DỊCH VỤ SỔ ĐỎ, SỔ HỒNG BIÊN HÒA TOÀN DIỆN

DỊCH VỤ SỔ ĐỎ, SỔ HỒNG BIÊN HÒA TOÀN DIỆN

Nhận làm sổ hồng mới, chuyển mục đích, lên thổ cư, tách thửa 

tách lô đất nên trên địa bàn thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Giới Thiệu đơn vị:

Công Ty: Công ty cổ phần Địa Ốc Kiến Quốc

Mst: 3602588806

Sđt: 0901 47 0099 – 0362 717171

Địa Chỉ: 468/1/8 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Với sự phát triển vượt bậc nhiều năm qua thành phố Biên Hòa đang dần đổi mới mạnh mẽ. Khiến nhu cầu nhiều mặt về bất động sản cũng tăng cao. Nhưng dựa trên tình hình thực tế dân chúng tiếp cận với các thủ tục hành chính về nhà đất còn hạn chế. Ví dụ như muốn lên thổ cư xây nhà, hay xin cấp đổi sổ…. tách thửa cho con cái…v v…Trên điều đó chúng tôi xin mang tới quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến sổ sách pháp lý nhà đất một cách chỉnh chu và uy tín nhất.

Các hạng mục cụ thể như sau:

  1. Sang tên chuyển quyền sử dụng trên sổ hồng: Là quá trình chỉnh lý trang 4 hoặc cấp đổi sổ mới chuyển giao qua tên người mới. Trường hợp này công ty sẽ báo về mức thuế cần đóng cho khách hàng nắm sẽ gồm thuế thu nhập cá nhân 2%, thuế trước bạ 0,5% và một số chi phí phụ nhận sổ. Mọi thủ tục bên công ty hoàn làm hoàn thiện tới lúc giao sổ đã sang tên xong cho khách hàng. Chi phí dịch vụ là 5.000.0000 VNĐ. Thời gian 14 ngày làm việc không quá 20 ngày. Nếu có phát sinh sẽ báo với khách hàng nguyên nhân và thời gian cụ thể.

 

  1. Cấp lại sổ: Là trường hợp sổ cũ lâu năm bị cũ hoặc theo quy hoạch đã có tờ thửa mới. Cũng vì lý do thay đổi địa chỉ địa phương như sát nhập hay phân tách cơ quan địa phương…v.v cần cấp đổi lại. Mọi thủ tục sẽ được bên công hướng dẫn khách hàng chuẩn bị sẵn rồi chuyển giao qua công ty đi làm thủ tục hành chính xin cấp đổi sổ mới. Các loại thuế sẽ được bên công ty báo cụ thể cho khách hàng. Chi phí dịch vụ là 15.000.000 VNĐ

 

  1. Chuyển mục đích: Là trường hợp đất hiện tại của khách hàng có mục đích sử dụng là lúa nước, trồng cây. Phù hợp quy hoạch của nhà nước có thể chuyển đổi lên thổ cư tiện cho xây dựng nhà ở. Cũng có thể chuyển đổi qua các loại đất khác để phù hợp nhu cầu sử dụng. Bên công ty cũng thẩm định độ khả thi cho khách hàng, nếu được sẽ báo các giấy tờ cần để soạn hồ sơ chuyển qua bên công ty sẽ tiến hành chuyển mục đích cho khách hành. Các loại thuế nhà nước sẽ do bên khách hàng đóng. Chi phí dịch vụ là 30.000.000 VNĐ.

 

  1. Tách Hợp Thửa: Là trường hợp đất muốn phân tách nhỏ ra hoặc nhiều mảnh nhỏ hợp lại thành 1 thửa lớn. Theo quy trình bên công ty sẽ thẩm định trước xem theo quy hoạch của nhà nước có đủ điều kiện để làm việc. Nếu được sẽ hướng dẫn các giấy tờ hồ sơ để bên khách hàng cung cấp, sau đó chuyển hồ sơ qua bên công ty đi tiến hành công việc tách hợp thửa theo nhu cầu của khách hàng.

 

  1. Và một số vấn đề liên quan về sổ hồng nhà đất….

 

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi : Nhanh chóng, được việc ! Trân trọng!

 

 

Địa Ốc Kiến Quốc

Công ty Cổ phần Địa Ốc Kiến Quốc được thành lập từ năm 2018. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Địa Ốc Kiến Quốc đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *